Năm 2020 : 2.221
<a href="/tin-tuc-thong-bao/tin-tuc" title="Tin tức" rel="dofollow">Tin tức</a>
 Bước vào một chặng đường học tập mới, các em học sinh khối 6 không khỏi bỡ ngỡ; đồng thời các em cũng rất hào hứng khi được chia sẻ về mục đích học tập của bản thân.
<a href="/tin-tuc-thong-bao/tin-tuc-tu-so" title="Tin tức từ Sở" rel="dofollow">Tin tức từ Sở</a>
(Baonghean.vn) - Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm nay được tổ chức theo tinh thần giảm tải của Bộ Giáo dục và Đào tạo do học sinh phải nghỉ học dài ngày vì dịch Covid - 19
<a href="/tin-tuc-thong-bao/thong-bao" title="Thông báo" rel="dofollow">Thông báo</a>
Ban giám hiệu Trường THCS Hồ Xuân Hương thông báo LỊCH THI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÁC MÔN SONG NGỮ SINGAPORE Ban giám hiệu Trường THCS Hồ Xuân Hương thông báo tới phụ huynh HS ...